0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Dầu gội và tắm không dùng nước hương thơm nhẹ Abena Hair & Body Wash (200ml)

Dầu gội và tắm không dùng nước hương thơm nhẹ Abena Hair & Body Wash (200ml)

Abena
A394587316

Dầu gội và tắm không dùng nước hương thơm nhẹ Abena là sản phẩm đa năng vô cùng tiện lợi, có thể dùng gội đầu và tắm mà không cần sử dụng nước hoặc bạn cũng có thể dùng để rửa tay diệt khuẩn. Sản phẩm thích hợp cho bệnh nhân di chuyển khó khăn, phụ nữ sau sinh và cho người đi du lịch, picnic, bận rộn.

170,000đ / Chai
SẢN PHẨM TẠM HẾT HÀNG
Liên hệ 028.7100.29.29 hoặc đến nhà thuốc Alphabet Pharma để được tư vấn.

Chỉ Định

Gội đầu và tắm, có thể dùng rửa tay diệt khuẩn. Thích hợp cho bệnh nhân di chuyển khó khăn, phụ nữ sau sinh và tiện lợi cho người đi du lịch, picnic, bận rộn hay có thể dùng rửa tay diệt khuẩn.


Thành phần

Aqua, Propylene Glycol, Glycerin, Sodium Cocoamphoacetate, Citric Acid,…

Cách Dùng Và Liều Dùng

Gội: Dùng trực tiếp lên tóc hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều lên tóc vào sâu trong da đầu cho đến khi hết bọt, không gội lại với nước. Đề nghị 2 nắp chai cho tóc ngắn và nhiều hơn phụ thuộc vào độ dài và dày của tóc.

Tắm: Dùng trực tiếp lên cơ thể hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều nhẹ nhàng lên da, có thể dùng khăn mỏng lau nhẹ, không tắm lại với nước. Cảm giác ban đầu hơi rin rít do tác dụng của chất giữ ẩm Glycerin và tác dụng làm sạch bụi bẩn của Sodium Laureth Sulfate, cảm giác sạch mát trở lại tức thì ngay sau đó.


Bảo Quản

Nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ ổn định. Tránh ánh nắng trực tiếp.