Chỉ Định
Gội đầu và tắm, có thể dùng rửa tay diệt khuẩn. Thích hợp cho bệnh nhân di chuyển khó khăn, phụ nữ sau sinh và tiện lợi cho người đi du lịch, picnic, bận rộn hay có thể dùng rửa tay diệt khuẩn.
Thành phần
Aqua, Propylene Glycol, Glycerin, Sodium Cocoamphoacetate, Citric Acid,…
Cách Dùng Và Liều Dùng
Gội: Dùng trực tiếp lên tóc hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều lên tóc vào sâu trong da đầu cho đến khi hết bọt, không gội lại với nước. Đề nghị 2 nắp chai cho tóc ngắn và nhiều hơn phụ thuộc vào độ dài và dày của tóc.
Tắm: Dùng trực tiếp lên cơ thể hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều nhẹ nhàng lên da, có thể dùng khăn mỏng lau nhẹ, không tắm lại với nước. Cảm giác ban đầu hơi rin rít do tác dụng của chất giữ ẩm Glycerin và tác dụng làm sạch bụi bẩn của Sodium Laureth Sulfate, cảm giác sạch mát trở lại tức thì ngay sau đó.
Bảo Quản
Nơi khô ráo thoáng mát, nhiệt độ ổn định. Tránh ánh nắng trực tiếp.