0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Gel trị mụn trứng cá MaxxAcne-AC (15g)

Gel trị mụn trứng cá MaxxAcne-AC (15g)

AMPHARCO U.S.A
A528885401

Gel bôi da MaxxAcne-AC giúp điều trị tại chỗ cho bệnh nhân bị mụn trứng cá  ở vùng mặt, ở ngực và ở lưng đã bị nhiễm trùng và không đáp ứng với điều trị kháng sinh, đặc biệt có nhiều mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ.

70,000đ / Tube

Chỉ Định

Điều trị tại chỗ cho bệnh nhân bị mụn trứng cá  ở vùng mặt, ở ngực và ở lưng đã bị nhiễm trùng và không đáp ứng với điều trị kháng sinh, đặc biệt có nhiều mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ.


Thành phần

Adapalen 0.1%, Clindamycin 1%

Cách Dùng Và Liều Dùng

Dùng một lần mỗi ngày trên vùng da bị mụn trứng cá sau khi rửa sạch vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nên thoa một lớp gel mỏng, tránh tiếp xúc với mắt, môi, và niêm mạc. Không thoa thuốc lên vùng da bị rách, trầy xước, bỏng, hay bị chàm. Tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng và tránh dùng các loại kem, sản phẩm trang điểm có dầu hay các loại mỹ phẩm ăn mòn. 

Trong những tuần đầu điều trị, có thể có một đợt mụn trứng cá bộc phát. Điều này là do tác động của thuốc trên những tổn thương chưa thấy trước đây và không nên ngừng điều trị vì lý do này. Kết quả điều trị thường được thấy rõ sau 8 đến 12 tuần. Thời gian điều trị nên giới hạn trong khoảng 12 tuần.


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.