0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Hỗn dịch uống trị viêm loét dạ dày, đầy hơi Konimag (30 gói/hộp)

Hỗn dịch uống trị viêm loét dạ dày, đầy hơi Konimag (30 gói/hộp)

PT Konimex
A1406603721

Hỗn dịch uống Konimag làm giảm buồn nôn, tăng tiết acid, khó chịu dạ dày và loét đường tiêu hóa. Magnesium trisilicate tác động như là chất hấp thu và chất kết hợp lượng acid dạ dày tăng quá mức và trung hòa acid.

1,500đ / Gói

Chỉ Định

Konimag làm giảm buồn nôn, tăng tiết acid, khó chịu dạ dày và loét đường tiêu hóa. Magnesium trisilicate tác động như là chất hấp thu và chất kết hợp lượng acid dạ dày tăng quá mức và trung hòa acid. Gel khô aluminium hydroxide là một hợp chất aluminium tác động như là chất hấp thu và chất làm se thêm vào khả năng kết hợp acid dạ dày. Dimethylpolysiloxane hoạt hóa là một chất chống đầy hơi, làm giảm triệu chứng do áp lực hơi ở dạ dày. Aluminium hydroxide trung hòa, hấp thu acid dạ dày và là một chất làm se nhẹ và làm dịu. Gel này có tác dụng làm dịu, tạo nên một lớp áo bảo vệ trên chỗ loét.


Chống Chỉ Định

Giảm độ acid.


Thành phần

Gel khô aluminium hydroxide 300mg, Magnesium trisilicate 300mg, Simethicon 25 mg

Cách Dùng Và Liều Dùng

Người lớn: 1 - 2 gói, 3 - 4 lần/ngày. Thuốc được dùng trước hoặc sau bữa ăn 1 giờ và lúc đi ngủ.

Không dùng quá liều chỉ định.


Thận Trọng

Không dùng cho bệnh nhân bị suy thận nặng vì có thể gây tăng magnesium huyết. Không khuyến cáo điều trị trên 2 tuần trừ khi có lời khuyên của bác sĩ. Không khuyên dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi trừ khi có lời khuyên của bác sĩ. Nếu cần kết hợp với tetracycline, nên dùng cách 1-2 giờ.


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ẩm.