0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Kem bôi trị viêm da Cloderm cream (15g)

Kem bôi trị viêm da Cloderm cream (15g)

Yêu thích
HOE (Malaysia)
A160074458

Kem bôi Cloderm cream điều trị ngắn hạn các biểu hiện viêm và ngứa của các bệnh lý da ở mức độ trung bình đến nặng đáp ứng với corticosteroid.

44,000đ / Tube
SẢN PHẨM TẠM HẾT HÀNG
Liên hệ 028.7100.29.29 hoặc đến nhà thuốc Alphabet Pharma để được tư vấn.

Chỉ Định

Điều trị ngắn hạn các biểu hiện viêm và ngứa của các bệnh lý da ở mức độ trung bình đến nặng đáp ứng với corticosteroid.


Chống Chỉ Định

Quá mẫn với chế phẩm, mụn trứng cá đỏ, mụn trứng cá thông thường, viêm da quanh miệng, nhiễm virus da nguyên phát (ví dụ như herpes simplex, bệnh đậu mùa). Chống chỉ định:: dùng kem Hoecloderm để điều trị những sang thương nhiễm trùng da nguyên phát do nhiễm vi nấm (ví dụ như candida, nấm da), hoặc nhiễm khuẩn (ví dụ như chốc lở), ngứa quanh hậu môn và ngứa sinh dục.


Thành phần

Clobetasol 0.0568%


Cách Dùng Và Liều Dùng

Rửa sạch và lau khô vùng da bị bệnh, bôi một lớp kem mỏng lên vùng da bị bệnh và chà xát kĩ, dùng một hoặc hai lần mỗi ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ.. Nếu những triệu chứng bệnh không được cải thiện, hãy hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ. Chế phẩm này chỉ dùng để điều trị cho tình trạng bệnh hiện tại của bạn mà thôi. Không được để cho người khác dùng chung thuốc và sau khi điều trị sau phải vứt bỏ ống thuốc thừa.


Thận Trọng

Ngưng dùng thuốc nếu tình trạng kích ứng da hoặc quá mẫn xuất hiện. Độ an toàn của việc dùng thuốc trong thời gian mang thai và cho con bú chưa được thiết lập. Vì vậy, chỉ dùng khi lợi ích của việc điều trị phải được đặt lên trên các nguy cơ có thể có đối với thai nhi hoặc trẻ nhũ nhi. Đặc biệt cần phải thận trọng khi dùng thuốc cho trẻ em vì khả năng hấp thụ thuốc toàn thân có thể xảy ra khi dùng tại chỗ do đó gây ra tình trạng chậm phát triển. Thận trọng khi bôi thuốc trên diện rộng. Tránh dùng thuốc liên tục trong thời gian dài. Không dùng thuốc để tra mắt.


Bảo Quản

Dưới 30 độ C, tránh ẩm.