0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Siro điều trị viêm mũi dị ứng Aerius 0.5mg/ml (60ml)

Siro điều trị viêm mũi dị ứng Aerius 0.5mg/ml (60ml)

Merck Sharp & Dohme
A1537986763

Siro Aerius 0.5mg/ml được chỉ định để giảm nhanh các triệu chứng đến viêm mũi dị ứng như hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi, sung huyết, nghẹt mũi hay ngứa, chảy nước mắt, đỏ mắt, ngứa họng và ho. Thuốc này cũng được dùng để giảm triệu chứng mề đay như giảm ngứa, giảm kích thước và số lượng phát ban.

87,000đ / Chai

Chỉ Định

  • Giảm nhanh các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng, như hắt hơi, sổ mũi và ngứa mũi, xung huyết/nghẹt mũi cũng như ngứa, chảy nước mắt, đỏ mắt, ngứa họng và ho.
  • Giảm các triệu chứng liên quan đến mày đay như giảm ngứa, giảm kích cỡ và số lượng ban.

Chống Chỉ Định

Quá mẫn với hoạt chất hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.


Thành phần

Desloratadine 0.5mg/ml

Cách Dùng Và Liều Dùng

Người lớn và thanh thiếu niên (> 12 tuổi)

10ml (5mg) Aerius siro, uống 1 lần/ngày để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay. 

Trẻ từ 6 đến 11 tuổi

5ml (2.5mg) Aerius siro, uống 1 lần/ngày để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

Trẻ từ 1 đến 5 tuổi

2.5ml (1.25mg) Aerius siro, uống 1 lần/ngày để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

Trẻ từ 6 tháng đến 11 tháng tuổi

2ml (1mg) Aerius siro, uống 1 lần/ngày để giảm các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng (bao gồm viêm mũi dị ứng không liên tục và viêm mũi dị ứng kéo dài) và mày đay.

Viêm mũi dị ứng không liên tục (triệu chứng xuất hiện < 4 ngày/tuần hoặc < 4 tuần) nên được điều trị phù hợp dựa trên đánh giá tiền sử bệnh của bệnh nhân và nên ngừng điều trị khi hết triệu chứng và tái điều trị khi tái xuất hiện triệu chứng. Trong viêm mũi dị ứng kéo dài (triệu chứng xuất hiện > 4 ngày/tuần và kéo dài > 4 tuần), có thể điều trị liên tục trong thời gian tiếp xúc với dị nguyên.


Thận Trọng

Chưa đánh giá an toàn và hiệu quả của Aerius siro ở trẻ dưới 6 tháng tuổi.


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.