0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Siro trị viêm mũi dị ứng, mày đay Desloratadin DKPharma (40ml)

Siro trị viêm mũi dị ứng, mày đay Desloratadin DKPharma (40ml)

DKPharma
A773861498

Siro Desloratadin DKPharma được chỉ định ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em trên 1 tuổi để giảm các triệu chứng liên quan đến: viêm mũi dị ứng, mề đay.

52,000đ / Chai

Chỉ Định

Thuốc được chỉ định ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em trên 1 tuổi để giảm các triệu chứng liên quan đến: viêm mũi dị ứng, mề đay.


Chống Chỉ Định

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc và Loratadin.


Thành phần

Desloratadin 0.5mg

Cách Dùng Và Liều Dùng

- Người lớn và thanh thiếu niên trên 12 tuổi: 10ml/lần x 1 lần/ngày.

- Trẻ từ 6 đến 11 tuổi: 5ml/ lần x 1 lần/ngày.

- Trẻ từ 1 đến 5 tuổi: 2,5ml/ lẩn x 1 lần/ngày.

- Do chưa có dữ liệu an toàn và hiệu quả của Desloratadin 0,5 mg/ml sử dụng cho trẻ dưới 1 tuổi nên thuốc không khuyến cáo sử dụng cho trẻ dưới 1 tuổi.

Viêm mũi dị ứng gián đoạn (triệu chứng xuất hiện < 4 ngày/tuần hoặc < 4 tuần) cần được đánh giá tiền sử bệnh để điều trị cho phù hợp, có thể ngừng điều trị khi hết triệu chứng và tái điều trị khi lại xuất hiện triệu chứng.

Trong viêm mũi dị ứng kéo dài (triệu chứng xuất hiện ≥ 4 ngày/tuần và kéo dài > 4 tuần), có thể điều trị liên tục trong thời gian tiếp xúc với dị nguyên.


Thận Trọng

- Nên thận trọng khi dùng Desloratadin cho bệnh nhân có tiền sử gia đình hoặc tiền sử bản thân bị co giật, đặc biệt trẻ nhỏ dễ bị các cơn co giật mới khi điều trị desloratadin. Nên xem xét ngừng sử dụng Desloratadin ở những bệnh nhân bị co giật trong khi điều trị.

- Ở trẻ em dưới 2 tuổi, việc chẩn đoán viêm mũi dị ứng đặc biệt khó phân biệt với các dạng viêm mũi khác. Nên xem xét đến các khả năng nhiễm trùng đường hô hấp trên hoặc bất thường về cấu trúc cũng như tiền sử bệnh nhân, cần có các xét nghiệm, thăm khám thích hợp để đưa ra chỉ định phù hợp.

- Khoảng 6% người lớn và trẻ em từ 2 đến 11 tuổi có khả năng chuyển hóa desloratadin kém và khả năng phơi nhiễm cao. Độ an toàn khi sử dụng desloratadin cho trẻ từ 2 đến 11 tuổi có khả năng chuyển hóa kém hay khả năng chuyển hóa bình thường là giống nhau. Tác dụng của desloratadin đối với trẻ dưới 2 tuổi chuyển hóa kém chưa được nghiên cứu.

- Nên thận trọng đối với bệnh nhân bị suy thận nặng.


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ẩm.