0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Sữa dinh dưỡng y học cho bệnh nhân ung thư và sau phẫu thuật Oral Impact Powder (370g)

Sữa dinh dưỡng y học cho bệnh nhân ung thư và sau phẫu thuật Oral Impact Powder (370g)

Yêu thích
Nestle
A227967854

Sữa Oral Impact Powder là lựa chọn hoàn hảo dành cho người bệnh trước, trong và sau phẫu thuật, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và rút ngắn thời gian phục hồi thể trạng. 

587,000đ / Hộp

Chỉ Định

  • Bệnh nhân trước và sau phẫu thuật.
  • Bệnh nhân ung thư.
  • Người suy dinh dưỡng hoặc ăn uống kém.

Thành phần

Sugar, whey protein (milk), maltodextrin, L-arginine, fish oil, minerals (potassium citrate, sodium chloride, tricalcium phosphate, magnesium citrate, potassium dihydrogen phosphate, ferrous sulfate, zinc sulfate, potassium iodide, copper gluconate, chromium trichloride, manganese sulfate, sodium selenite, sodium molybdate, sodium fluoride), partially hydrolyzed guam guar fibre, medium chain triglycerides oil, corn oil, acidity regulator (citric acid), flavors (mango, grapefruit, passionfruit), ribonucleic acid sodium salt, vitamins (C, E, B5, A, D, niacin, B6, B1, B2, K, folic acid, D-biotin), stabilizer (xanthan gum), choline bitartrate, emulsifier (soy lecithin), colors [beta carotene, beetroot red), anti-oxidants IL-ascorbyl palmitate, tocopherol rich-extract). Gluten free.


Cách Dùng Và Liều Dùng

Cách pha sữa ảnh hưởng trực tiếp đến các thành phần vì vậy có thể làm thay đổi thành phần của sửa. Có rất nhiều người pha sữa không đúng cách, từ đó dẫn đến việc các thành phần trong sữa bị biến đổi. Điều này không chỉ làm mất tác dụng dinh dưỡng của sữa mà còn gây hại đối với cơ thể bệnh nhân. Đặc biệt đối với sữa Oral Impact Powder thì việc pha sữa đúng cách là vô cùng quan trọng.  Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách pha sữa Oral Impact  cho người bệnh.

Một hộp Oral Impact Powder 370g có 5 gói (74g). Năng lượng cao 309kcal và 18g đạm trong mỗi gói sữa Oral Impact Powder đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, đặc biệt là bệnh nhân sau phẫu thuật ung thư.

  • Với bệnh nhân phẫu thuật: dùng 3 gói/ngày trong khoảng 5 – 7 ngày trước phẫu thuật, sau phẫu thuật dùng trong trường hợp suy dinh dưỡng.
  • Bệnh nhân suy dinh dưỡng dùng 4 – 5 gói/ngày, dùng ít nhất trong 7 ngày.

Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ẩm.