0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Thuốc bôi điều trị giảm đau và kháng viêm xương khớp Fastum gel (30g)

Thuốc bôi điều trị giảm đau và kháng viêm xương khớp Fastum gel (30g)

MENARINI
A2042649536

Thuốc bôi Fastum gel điều trị giảm đau và kháng viêm tại chỗ trong các trường hợp đau xương khớp như: Chấn thương, trật khớp, thâm tím, cứng cổ, đau lưng.

50,000đ / Tube

Chỉ Định

Dùng để giảm đau và kháng viêm tại chỗ trong các trường hợp đau xương khớp hay đau cơ do thấp khớp hay đau có nguồn gốc chấn thương: Chấn thương, trật khớp, thâm tím, cứng cổ, đau lưng.


Chống Chỉ Định

Tiền sử mẫn cảm với ketoprofen, acid tiaprofenic, fenofibrate, các sản phẩm bôi da có tính chất ngăn ngừa tia tử ngoại, nước hoa.

Trong trường hợp mẫn cảm với hoạt chất hoặc bất cứ tá dược nào của thuốc, mẫn cảm với các hoạt chất có cấu trúc hoá học tương tự như: Acid Acetyl salicylic và các thuốc chống viêm không steroid khác. Không dùng Fastum Gel cho những bệnh nhân bị hen, viêm mũi, mày đay khi sử dụng acid acetyl salicylic hoặc các thuốc kháng viêm không steroid khác.

Không bôi Fastum Gel lên vết thương, tổn thương da hở hay vùng gần mắt.

Trong thời gian điều trị đến 2 tuần tiếp theo, tránh ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại (trong các liệu pháp điều trị) chiếu vào vùng da bôi thuốc. Không dùng thuốc nếu có tiền sử mẫn cảm với ánh sáng.

(Ngừng dùng Fastum gel ngay lập tức nếu thấy có phản ứng ngoài da kể cả các phản ứng ngoài da xảy ra sau khi dùng đồng thời với các sản phẩm có chứa octocrylene (octocrylene là một trong các thành phần có trong một số mỹ phẩm và các sản phẩm vệ sinh dùng để làm chậm quá trình quang hóa, như trong các sản phẩm dầu gội đầu, nước thơm dùng sau khi cạo râu, sữa tắm, kem bôi da, son môi, kem chống lão hoá, các chất tẩy trang, dung dịch xịt tóc).

Phụ nữ có thai và cho con bú.


Thành phần

Ketoprofen 2.5g

Cách Dùng Và Liều Dùng

Bôi một lớp gel mỏng lên vùng da bị tổn thương. Trong trường hợp bị dị ứng hoặc xảy ra các phản ứng trên da, hãy hỏi ý kiến bác sĩ.

Thời gian dùng 1 - 2 lần/ngày.


Thận Trọng

Việc dùng các thuốc bôi ngoài da, đặc biệt nếu dùng lâu dài, có thể làm tăng tính nhạy cảm hoặc kích ứng tại vùng da bôi thuốc.

Bôi lượng lớn thuốc ngoài da có thể xảy ra phản ứng toàn thân như phản ứng quá mẫn và hen.

Ngừng thuốc ngay lập tức khi thấy có phát ban sau khi bôi Fastum Gel.

Để vùng da bôi thuốc tiếp xúc với mặt trời hoặc tia tử ngoại có thể gây ra các phản ứng da nghiêm trọng (phản ứng nhạy cảm với ánh sáng). Do đó, cần phải:

Bảo vệ, che đậy vùng da bôi thuốc trong khi điều trị và 2 tuần sau khi điều trị để tránh nguy cơ phản ứng nhạy cảm với ánh sáng.

Rửa sạch tay sau khi bôi thuốc.

Trong thời gian điều trị đến 2 tuần tiếp theo, tránh ánh sáng mặt trời, tia tử ngoại (trong các liệu pháp điều trị) chiếu vào vùng da bôi thuốc. 

Không băng kín vùng bôi thuốc.


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ẩm.