0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Thuốc kháng viêm Prencoid 5mg (200 viên/lọ)

Thuốc kháng viêm Prencoid 5mg (200 viên/lọ)

Pymepharco
A1063089301

Thuốc Prencoid 5mg chỉ định khi cần đến tác dụng chống viêm và ức chế miễn dịch: Viêm khớp dạng thấp, Lupus ban đỏ toàn thân, một số thể viêm mạch, viêm động mạch thái dương và viêm quanh động mạch nút, bệnh Sarcoid, hen phế quản, viêm loét đại tràng, thiếu máu tan huyết, giảm bạch cầu hạt, và những bệnh dị ứng nặng gồm cả phản vệ.

68,000đ / Lọ

Chỉ Định

Đây là 1 loại corticoide, được chỉ định trong một số bệnh, hoặc được dùng vì tác dụng chống viêm.


Chống Chỉ Định

Phần lớn trường hợp nhiễm trùng.

Một số bệnh do siêu vi trùng đang tiến triển.

Một số rối loạn tâm thần chưa được điều trị.

Tiêm vaccin sống.

Dị ứng với một trong những thành phần của thuốc.


Thành phần

Prednisolone 5mg

Cách Dùng Và Liều Dùng

Dành cho người lớn và trẻ em trên 10kg: 20mg thích hợp cho các điều trị tấn công hoặc điều trị ngắn hạn với liều trung bình hoặc cao. Liều dùng do bác sĩ xác định, tuỳ theo cân nặng và bệnh lý cần điều trị.

Cách dùng: hoà tan viên thuốc trong 1 ly nước, uống vào buổi sáng, trong bữa ăn.

Trong trường hợp điều trị kéo dài, không được ngưng thuốc đột ngột mà phải theo những khuyến cáo của bác sĩ để giảm liều thuốc.


Thận Trọng

- Trước khi điều trị: Thông báo cho bác sĩ điều trị nếu có: tiêm ngừa gần đây, loét đường tiêu hoá, bênh đại tràng, có can thiệp phẫu thuật gần đây ở ruột, bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp động mạch, nhiễm trùng (đặc biệt là tiền căn lao), suy gan, suy thận, loãng xương và nhược cơ (bệnh cơ có mỏi cơ); lưu trú ở vùng nhiệt đới, cận nhiệt đới hoặc Nam Âu vì nguy cơ bị sốt rét. Tránh sử dụng kết hợp thuốc này với sultopride hoặc với vaccin sống đã làm giảm động lực.

- Trong và sau khi điều trị: Tránh tiếp xúc với những đối tượng bị sởi hoặc thuỷ đậu. Trong điều trị kéo dài, không bao giờ được ngưng thuốc đột ngột. Trong khi điều trị và trong vòng một năm sau khi ngưng điều trị phải thông báo cho bác sĩ việc sử dụng corticoide của mình khi có can thiệp phẫu thuật hoặc bị stress (sốt, bệnh tật). Các loại corticoides dạng uống hoặc tiêm có thể tạo thuận lợi cho bệnh lý gan, đứt gân (ngoại lệ), báo cho bác sĩ khi xuất hiện đau gân.

- Trong khi điều trị, bác sĩ có thể khuyên bạn tuân theo 1 chế độ ăn kiêng, đặc biệt là ăn ít muối.


Bảo Quản

- Tránh để nơi ẩm.

- Đóng nắp lọ thuốc lại cẩn thận sau mỗi lần dùng.