0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Thuốc trị cao huyết áp Pamidstad 2.5mg (2 vỉ x 30 viên/hộp)

Thuốc trị cao huyết áp Pamidstad 2.5mg (2 vỉ x 30 viên/hộp)

STELLA
A160591293

Thuốc Pamidstad 2.5mg điều trị bệnh tăng huyết áp vô căn. Thuốc có thể dùng một mình hoặc dùng phối hợp với các thuốc chống tăng huyết áp khác.

1,500đ / Viên nén
SẢN PHẨM TẠM HẾT HÀNG
Liên hệ 028.7100.29.29 hoặc đến nhà thuốc Alphabet Pharma để được tư vấn.

Chỉ Định

Dùng để điều trị bệnh tăng huyết áp vô căn.

Thuốc có thể dùng một mình hoặc dùng phối hợp với các thuốc chống tăng huyết áp khác.

Điều trị ứ muối và dịch liên quan tới suy tim sung huyết.

Trong suy tim trái nặng, cấp, trước tiên phải dùng các thuốc lợi niệu mạnh hơn như bumetanid hoặc furosemid.


Chống Chỉ Định

Quá mẫn với indapamid, các sulfonamid khác hoặc bất kỳ tá dược nào trong công thức.

Suy thận nặng.

Bệnh não gan hoặc suy giảm chức năng gan nghiêm trọng.

Giảm kali huyết.


Thành phần

Indapamid 2.5mg

Cách Dùng Và Liều Dùng

Dùng bằng đường uống. Nuốt nguyên viên, không bẻ, nhai hoặc nghiền.

Tăng huyết áp

Người lớn: Liều 1 viên/ngày, uống vào buổi sáng. Nếu liều 1 viên/ngày không đủ để hạ huyểt áp, có thể dùng thêm thuốc hạ huyết áp khác; những thuốc được sử dụng kết hợp với indapamid bao gồm các thuốc chẹn beta, các thuốc ức chế enzym chuyển angiotensin (ACE), methyldopa, clonidin và các thuốc chẹn adrenergic khác. Không khuyến cáo sử dụng đồng thời indapamid với các thuốc lợi tiểu có thể gây hạ kali huyết. Không có bằng chứng của tái tăng huyết áp khi ngừng indapamid.

Những nhóm bệnh nhân đặc biệt: Xem chi tiết.

Điều trị ứ muối và dịch liên quan đến suy tim sung huyết:

Người lớn: 2.5mg, dùng một lần trong ngày và sau 1 tuần có thể tăng tới 5mg/lần/ngày nếu cần. Hiện nay có những thuốc lợi tiếu mạnh hơn như bumetanid hoặc furosemid.


Thận Trọng

Khi suy giảm chức năng gan, các thuốc lợi tiểu thiazid có thể gây ra bệnh não gan, đặc biệt trong trường hợp mất cân bằng điện giải. Nếu điều này xảy ra, ngừng thuốc lợi tiểu ngay. Nhạy cảm ánh sáng Bệnh nhân bị bệnh không dung nạp galactose di truyền hiếm gặp, thiếu hụt Lapp lactase hoặc chứng kém hấp thu glucose - galactose không nên dùng chế phẩm này. Pamidstad 2,5 chứa màu đỏ ponceau 4R lake có thể gây ra các phản ứng dị ứng. Cần cân bằng natri huyết tương trước khi bắt đầu điều trị và thường xuyên trong quá trình điều trị. Mất kali cùng với hạ kali huyết là nguy cơ chính của thiazid và các thuốc lợi tiểu liên quan. Thiazid và thuốc lợi tiểu liên quan có thể làm giảm bài tiết calci niệu và gây ra tăng nhẹ và thoáng qua calci huyết tương. Theo dõi glucose huyết thì quan trọng ở bệnh nhân đái tháo đường, đặc biệt là sự hiện diện của hạ kali huyết. Khuynh hướng tấn công của bệnh gút có thể tăng lên ở những bệnh nhân tăng uric huyết. Các vận động viên chú ý vì thuốc này có chứa hoạt chất có thể cho phản ứng dương tính trong kiểm tra doping.


Bảo Quản

Nơi khô ráo thoáng mát, sạch sẽ.