0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Thuốc trị loét dạ dày, tá tràng Nexium Mups 20mg (2 vỉ x 7 viên/hộp)

Thuốc trị loét dạ dày, tá tràng Nexium Mups 20mg (2 vỉ x 7 viên/hộp)

Yêu thích
AstraZeneca
A147110874

Thuốc Nexium Mups 20mg điều trị viêm thực quản trào ngược , phòng tái phát, loét dạ dày có nhiễm Helicobater, điều trị hội chứng Zollinger Ellison.

22,000đ / Viên nén

Chỉ Định

Điều trị & dự phòng tái phát loét dạ dày, loét tá tràng, viêm thực quản trào ngược. Kết hợp với một phác đồ kháng khuẩn thích hợp để diệt trừ Helicobater. Điều trị hội chứng Zollinger Ellison.


Chống Chỉ Định

Tiền sử quá mẫn cảm với Esomeprazole, phân nhóm Benzimidazole hay thành phần khác trong công thức. Không nên sử dụng đồng thời với Nelfinavir, Atazanavir.


Thành phần

Esomeprazole 20mg


Cách Dùng Và Liều Dùng

Nên nuốt toàn bộ viên cùng với chất lỏng. Không nên nhai hay nghiền nát viên. Đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng có trong hộp thuốc.


Thận Trọng

Loại trừ bệnh lý ác tính trước khi dùng thuốc. Không khuyến cáo dùng đồng thời Esomeprazole với Atazanavir, Esomeprazole và Clopidogrel. Bệnh nhân không dung nạp Fructose, kém hấp thu Glucose-Galactose hoặc thiếu Sucrase-Isomaltase. Tạm ngừng điều trị bằng Esomeprazole ít nhất 5 ngày trước khi định lượng CgA. Theo dõi thường xuyên bệnh nhân điều trị trong thời gian dài (đặc biệt trên 1 năm). Phụ nữ có thai và cho con bú.


Bảo Quản

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.