0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Thuốc trị mụn trứng cá nặng Acnotin 10mg (3 vỉ x 10 viên/hộp)

Thuốc trị mụn trứng cá nặng Acnotin 10mg (3 vỉ x 10 viên/hộp)

Mega Lifesciences
A149324665

Thuốc Acnotin 10mg điều trị trứng cá nặng hệ thống mà không đáp ứng với các phương pháp điều trị khác trước đó, đặc biệt là mụn trứng cá dạng bọc.

9,200đ / Viên nang mềm

Chỉ Định

Điều trị trứng cá nặng hệ thống mà không đáp ứng với các phương pháp điều trị khác trước đó, đặc biệt là mụn trứng cá dạng bọc.


Chống Chỉ Định

Bệnh nhân suy chức năng gan và chức năng thận, bệnh nhân ngộ độc Vitamin A, bệnh nhân tăng lipid máu, bệnh nhân mẫn cảm với Isotretinoin và bất kỳ thành phần nào của thuốc. Phụ nữ đang mang thai hoặc có dự định mang thai và đang cho con bú. Không dùng máu của bệnh nhân đang sử dụng hoặc có sử dụng Isotretinoin 1 tháng trước đó để truyền máu cho những phụ nữ trong thời gian dự định có thai. Chống chỉ định dùng đồng thời với các kháng sinh tetracylin.


Thành phần

Isotretinoin 10mg

Cách Dùng Và Liều Dùng

Liều điều trị: nên khởi đầu ở mức 0,5 - 1mg/kg cân nặng mỗi ngày chia làm 2 lần trong thời gian từ 15 đến 20 tuần. Liều tối đa: 2mg/kg cân nặng/ngày đối với những bệnh nhân ở tình trạng trứng cá rất nặng hoặc bệnh khởi đầu ở ngực hay lưng. Liều duy trì: nên điều chỉnh trong khoảng 0,1 - 1mg/kg trọng lượng cơ thể/ngày tùy từng trường hợp cụ thể. Thời gian điều trị kéo dài trong vòng 16 tuần. Nên ngưng điều trị trong vòng 2 tháng trước khi tái sử dụng. Thuốc nên uống trong bữa ăn. Không nhai viên thuốc. Bệnh nhân suy thận nặng: Bắt đầu với liều dùng thấp (10mg/ngày). Sau đó, có thể tăng lên đến 1mg/kg/ngày hoặc cho đến đạt được liều phúc đáp. Trẻ em dưới 12 tuổi: không phù hợp để điều trị.


Thận Trọng

Không sử dụng cho những phụ nữ có thai hoặc dự định có thai. Không nên sử dụng thuốc tránh thai có chứa hợp chất của androgen progesterol. Không tiến hành lột da mặt; không dùng các loại sáp nhổ lông trong thời gian điều trị cũng như trong vòng 5 đến 6 tháng sau khi ngưng điều trị. Đối với những bệnh nhân trong nhóm nguy cơ cao như đái tháo đường, béo phì, nghiện rượu, rối loạn chuyển hóa lipid, cần kiểm tra thường xuyên các thông số cận lâm sàng nếu cần thiết. Dùng đồng thời với các kháng sinh tetracylin vì có thể xảy ra tình trạng tăng áp lực nội sọ. Bệnh nhân bị trầm cảm điều trị với Isotretinoin cần phải chú ý đặc biệt. Cần cảnh báo về tình trạng rối loạn trên hệ cơ xương, trên da, mô dưới da, viêm cơ, đau cơ và đau khớp. Khi bắt đầu điều trị với Acnotin 10, bệnh nhân nên dùng các sản phẩm giữ ẩm để tránh tình trạng mất nước cho da, môi. Tránh phơi nắng và tránh tia tử nại trong thời gian điều trị. Những người mang kính áp tròng nên đeo kính thường trong thời gian điều trị. Rất hiếm xảy ra: tình trạng rối loạn chuyển hóa lipid, rối loạn chức năng gan, suy gan, rối loạn tiêu hóa.


Bảo Quản

Nơi khô ráo, tránh ẩm