0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Thuốc trị viêm da Beprogel (30ml)

Thuốc trị viêm da Beprogel (30ml)

HOE (Malaysia)
A144575988
Thuốc Beprogel điều trị giảm viêm trong các bệnh nài da nổi bật như : eczema, viêm da dị ứng, viêm da dạng mụn rộp, viêm da do tiếp xúc, viêm tiết bã nhờn, viêm da thần kinh, vẩy nến và hăm.
55,000đ / Chai
SẢN PHẨM TẠM HẾT HÀNG
Liên hệ 028.7100.29.29 hoặc đến nhà thuốc Alphabet Pharma để được tư vấn.

Chỉ Định

Điều trị các rối loạn viêm da như eczema và bệnh vẩy nến. ứng da đầu là mỏng hơn và dễ dàng hơn để áp dụng cho da đầu hơn Betnovate thuốc mỡ và kem. Nó được sử dụng để điều trị các rối loạn viêm của da đầu.

Thành phần

Betamethasone Dipropionate 0.0064%

Cách Dùng Và Liều Dùng

Dùng trực tiếp bằng cách bóp nhẹ và ấn đầu vòi của bình để bôi tiết kiệm cho các khu vực của da đầu. Bạn có thể chà lỏng vào da đầu của bạn nếu bạn muốn, nhưng sau đó để nó khô. Các betamethasone sẽ bám lại trên da đầu - không nên được rửa sạch vì đây là thuốc, hãy để thời gian cho thuốc có tác dụng. Nếu bạn cần phải rửa tóc của bạn, bạn nên rửa và lau khô tóc của bạn trước khi áp dùng thuốc. Bên bôi ngày 1 hoặc 2 lần.

Thận Trọng

Thận trọng khi dùng thuốc cho phụ nữ đang có thai và đang cho con bú. Bạn cần cân nhắc kỹ về lợi ích của Betamethason và nguy cơ mà bản thân và thai nhi/em bé phải chịu. Tuyệt đối không để trẻ tiếp xúc mắt hay môi với thuốc.

Bảo Quản

Dưới 30 độ C, tránh ẩm.

Thẻ: Beprogel