Thuốc điều trị đa thần kinh đái tháo đường Alfa-Lipogamma 600 Oral (3 vỉ x 10 viên/hộp)
Thuốc Alfa-Lipogamma 600 Oral điều trị những cảm giác bất thường trong bệnh đa thần kinh đái tháo đường.
Thuốc Alfa-Lipogamma 600 Oral điều trị những cảm giác bất thường trong bệnh đa thần kinh đái tháo đường.
Mẫn cảm với acid thioctic hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Trẻ em và thanh thiếu niên.
Đối với các trường hợp rối loạn cảm giác có liên quan với bệnh viêm đa dây thần kinh đái tháo đường ở người lớn, liều dùng hàng ngày được khuyến cáo cho người lớn: 1 viên x 1 lần/ngày.
Trong trường hợp rối loạn cảm giác nghiêm trọng, liệu pháp tiêm truyền với acid thioctic có thể được tiến hành đầu tiên.
Bệnh nhân có kiểu gen kháng nguyên bạch cầu người dễ phát triển hội chứng insulin tự miễn (rối loạn trong hormone điều hoà glucose máu với nồng độ đường trong máu giảm đáng kể) khi được điều trị với acid thioctic.
Những bệnh nhân có chứng không dung nạp fructose di truyền, kém hấp thu glucose–galactose hoặc thiếu hụt enzyme saccharase-isomaltase không nên dùng thuốc này.
Nơi khô thoáng, tránh ẩm.
