0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Thuốc trị bệnh tiểu đường Hasanbest 500/2.5 (2 vỉ x 15 viên/hộp)

Thuốc trị bệnh tiểu đường Hasanbest 500/2.5 (2 vỉ x 15 viên/hộp)

Hasan - Dermapharm
A119669658

Thuốc Hasanbest 500/2.5 điều trị đái tháo đường týp 2

1,600đ / Viên nén

Chỉ Định

Điều trị đái tháo đường tuýp 2 kết hợp với chế độ ăn kiêng, luyện tập thể dục khi dùng liệu pháp đơn trị liệu bằng Metformin hoặc Glibenclamid không có hiệu quả.


Chống Chỉ Định

Quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Đái tháo đường tuýp 1, nhiễm toan chuyển hoá cấp tính hay mãn tính, tiền hôn mê do đái tháo đường. Suy thận, bệnh lý cấp tính có nguy cơ gây suy thận: mất nước (tiêu chảy, nôn mửa), sốt, nhiễm trùng nặng. Suy gan, ngộ độc rượu cấp tính. Suy tim sung huyết, truy tim mạch, nhồi máu cơ tim cấp tính. Phụ nữ có thai và cho con bú. Kết hợp thuốc chống nấm miconazol.


Thành phần

Glibenclamid 2.5mg, Metformin 500mg

Cách Dùng Và Liều Dùng

Uống thuốc khoảng 30 phút trước bữa ăn. Liều lượng phải thăm dò cho từng người để tránh bị hạ glucose huyết. Liều ban đầu: 1 - 2 viên/ngày. Cần phải điều chỉnh liều, cứ 1 - 2 tuần tăng 1 viên/lần cho tới khi đạt yêu cầu về glucose huyết. Liều tối đa: 5 viên/ngày, ngày 2 lần. Uống vào trước bữa ăn sáng và ăn tối. Người cao tuổi: không nên dùng tới liều tối đa, cần cẩn thận.


Thận Trọng

Thận trọng khi thận suy giảm hoặc dùng đồng thời thuốc khác tác động lên chức năng thận. Nếu có biểu hiện nôn mửa, đau bụng kèm theo vọp bẻ, khó chịu kèm mệt mỏi nặng xảy ra phải ngưng thuốc và báo ngay cho bác sĩ điều trị. Tuân thủ chế độ ăn uống hợp lý và dùng thuốc đều đặn. Người thiếu dinh dưỡng, xơ cứng mạch máu não và người cao tuổi phải kiểm tra creatinin huyết thanh trước khi điều trị. Người dị ứng với sulfonamid và các dẫn chất sulfonamid có thể bị dị ứng chéo với Glibenclamid. Cần theo dõi đều đặn các xét nghiệm cận lâm sàng. Ngừng dùng thuốc 2 - 3 ngày trước khi chiếu chụp X quang có sử dụng các chất cản quang chứa iod và trong 2 ngày sau khi chiếu chụp. Ngừng dùng thuốc khi tiến hành các phẫu thuật. Không dùng cho người suy giảm chức năng gan.


Bảo Quản

Nơi khô, dưới 30°C. Tránh ánh sáng.