0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Thuốc giúp cải thiện chức năng não, bệnh Alzheimer và Parkinson PM Branin (5 vỉ x 12 viên/hộp)

Thuốc giúp cải thiện chức năng não, bệnh Alzheimer và Parkinson PM Branin (5 vỉ x 12 viên/hộp)

Probiotec Pharma
A451460262

Thuốc PM Branin giúp tăng cường tuần hoàn máu não, lưu thông máu, cải thiện triệu chứng liên quan đến thiểu năng tuần hoàn não như hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì tay chân, suy nhược thần kinh. Hỗ trợ trong điều trị bệnh Alzheimer và Parkinson.

7,500đ / Viên nang

Chỉ Định

  • Cải thiện và duy trì các chức năng não và nhận thức bậc cao, bao gồm trí nhớ, khả năng học tập, tiến trình thông tin và khả năng tập trung.
  • Hỗ trợ trong điều trị bệnh Alzheimer và Parkinson.

Chống Chỉ Định

  • Phụ nữ có thai và cho con bú. 
  • Bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc, hoặc với các loại thảo dược thuộc họ Scrophulariaceae (figwort).

Thành phần

Bacopa Monniera Whole Extract 150mg

Cách Dùng Và Liều Dùng

Người lớn: 2 viên mỗi ngày.

Trẻ em (từ 12 tuổi trở xuống): 1 viên mỗi ngày; hoặc theo hướng dẫn của thầy thuốc.


Thận Trọng

Sản phẩm nên bỏ đi sau khi đã dùng hết số lần sử dụng ghi trên nhãn hoặc quá 2 tháng sau khi mở nắp hộp vì có thể liều lượng không còn đảm bảo nữa.

Sử dụng đúng liều, không nên tự ý tăng hay giảm liều, vì như thế có thể gây ra các phản ứng quá mẫn, hoặc làm giảm hiệu quả điều trị sản phẩm. 

Để xa tầm với trẻ em để tránh việc ăn nhầm sản phẩm, có thể gây ra các tổn thương nghiêm trọng cho đường tiêu hóa và gây ra một số bệnh lý khác cho cơ thể. Nếu có ăn nhầm, cần phải ngay lập tức đưa trẻ đến cơ sở y tế để được chữa trị kịp thời.

Bệnh nhân không tự ý dừng sản phẩm mà phải nghe theo lời khuyên của bác sĩ, nên giảm dần liệu lượng, việc tự ý dừng sản phẩm có thể gây giảm miễn dịch của cơ thể, và có thể làm tăng triệu chứng của một số bệnh. 


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ẩm.