0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Viên đặt phụ khoa trị viêm âm đạo Neo-Penotran( 2 vỉ x 7 viên/hộp)

Viên đặt phụ khoa trị viêm âm đạo Neo-Penotran( 2 vỉ x 7 viên/hộp)

Exeltis
A1815377039

Viên đặt phụ khoa Neo-Penotran được sử dụng trong điều trị bệnh nấm Candida âm đạo, viêm âm đạo do vi khuẩn và trichomonas, hoặc viêm âm đạo do các nhiễm trùng phối hợp.

12,000đ / Viên nang mềm

Chỉ Định

Neo-Penotran được sử dụng trong điều trị bệnh nấm Candida âm đạo, viêm âm đạo do vi khuẩn và trichomonas, hoặc viêm âm đạo do các nhiễm trùng phối hợp.


Chống Chỉ Định

Không được dùng Neo-Penotran cho những bệnh nhân có tiền sử quá mẫn cảm với một trong các thành phần của thuốc, 3 tháng đầu của thai kỳ, các trường hợp rối loạn chuyển hóa porphyrin, động kinh và rối loạn chức năng gan nặng.


Thành phần

Metronidazole 500mg, Miconazole nitrate 100mg

Cách Dùng Và Liều Dùng

Không được sử dụng nếu không tham khảo ý kiến của bác sĩ.

- Đặt sâu vào trong âm đạo một viên vào buổi tối trong 14 ngày hoặc đặt 1 viên vào buổi tối và 1 viên vào buổi sáng trong 7 ngày.

- Những trường hợp tái phát, hoặc viêm âm đạo đề kháng với các phương pháp điều trị khác, nên đặt sâu vào trong âm đạo 1 viên vào buổi tối và 1 viên vào buổi sáng trong 14 ngày.

- Nên đặt sâu viên thuốc vào trong âm đạo khi đang ở tư thế nằm.

- Người lớn tuổi (trên 65 tuổi): Dùng như thanh niên.

- Trẻ em: Không được dùng cho trẻ em.

- Không được dùng cho phụ nữ còn trinh.


Thận Trọng

Sau 3 tháng đầu thai kỳ, viên đạn đặt âm đạo Neo-Penotran có thể được sử dụng trong những trường hợp thầy thuốc cho là cần thiết, nhưng nên được dùng với sự kiểm soát. Không nên tiếp tục cho con bú trong khi trị liệu bằng Neo-Penotran, vì metronidazole sẽ xuất hiện trong sữa mẹ. Khi kết thúc điều trị, có thể bắt đầu cho con bú trở lại 24 - 48 giờ sau đó. Trong suốt quá trình điều trị và ít nhất là 24 - 48 giờ sau khi kết thúc đợt điều trị, bệnh nhân cần được lưu ý là không được uống rượu, vì có khả năng gây phản ứng giống như khi dùng thuốc disulfiram. Chất nền trong công thức của viên đạn đặt âm đạo có thể tương tác với các sản phẩm làm bằng cao su hay nhựa vốn là những chất được dùng trọng màng ngăn âm đạo để tránh thai. Nên điều trị cùng lúc cho người cùng quan hệ với người đang bị nhiễm Trichomonas âm đạo. Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ.


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ẩm.