0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Viên đặt phụ khoa Vigisup (2 vỉ x 6 viên/hộp)

Viên đặt phụ khoa Vigisup (2 vỉ x 6 viên/hộp)

Korea Prime Pharm
A927132755

Viên đặt phụ khoa Vigisup được dùng điều trị tại chỗ các nhiễm trùng âm đạo và cổ tử cung do nhiễm nấm Candida, viêm nhiễm âm đạo do các chủng vi khuẩn không chuyên biệt, viêm âm hộ, điều trị hỗ trợ trong xuất tiết âm đạo.

8,000đ / Viên nang mềm

Chỉ Định

Điều trị tại chỗ các nhiễm trùng âm đạo và cổ tử cung do nhiễm nấm Candida, viêm nhiễm âm đạo do các chủng vi khuẩn không chuyên biệt, viêm âm hộ, điều trị hỗ trợ trong xuất tiết âm đạo.


Chống Chỉ Định

  • Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

  • Đang dùng bao cao su hay màng ngăn âm đạo.


Thành phần

Neomycin 50.2mg, Nystatin 100000 IU, Polymyxin B 35000IU

Cách Dùng Và Liều Dùng

Liều dùng cho người lớn: Đặt 1 viên vào âm đạo mỗi ngày, vào buổi tối lúc đi ngủ, liên tục trong 6 ngày.

Trường hợp nhiễm trùng nặng hay mạn tính: Đặt 1 viên vào buổi tối lúc đi ngủ liên tục trong 12 ngày hay 2 viên mỗi ngày, dùng vào buổi sáng và buổi tối liên tục trong 6 ngày.


Thận Trọng

Thuốc dùng đặt âm đạo, không được uống. Không nên ngưng sử dụng thuốc trong thời kỳ kinh nguyệt (vẫn tiếp tục dùng thuốc nếu có kinh nguyệt trong thời gian điều trị).

Tình trạng mẫn cảm với một kháng sinh khi dùng tại chỗ có thể ảnh hưởng xấu đến việc dùng kháng sinh đồ hoặc một kháng sinh tương tự theo đường toàn thân sau này.

Thuốc có thể gây ra độc tính trên toàn thân (trên thận, trên thính giác,...), nên dùng thuốc trong thời gian ngắn sẽ làm giảm nhẹ các nguy cơ này.

Mặc dù hiện nay vẫn chưa ghi nhận được tác dụng ngoại ý toàn thân khi dùng thuốc, nhưng tốt hơn hết cần lưu ý tới điều này nhất là với bệnh nhân bị suy thận. Thuốc có chứa paraben, có khả năng gây dị ứng (phản ứng có thể xảy ra chậm).


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ẩm.