0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Dung dịch tiêm điều trị hen và viêm phế quản Diaphyllin Venosum 5ml (5 ống/hộp)

Dung dịch tiêm điều trị hen và viêm phế quản Diaphyllin Venosum 5ml (5 ống/hộp)

Gedeon Richter
A1680332831

Dung dịch tiêm Diaphyllin Venosum có tác dụng điều trị các bệnh hen và viêm phế quản mạn tính suy tim mất bù, khó thở kịch phát ban đêm, đau thắt ngực khi gắng sức, bloc nhĩ - thất kháng với atropin phát triển trên cơ sở thiếu máu cục bộ, làm tạm ngưng tác dụng của dipyridamol, tình trạng phù, rối loạn tuần hoàn não do vữa xơ động mạch, rối loạn vi tuần hoàn do cao huyết áp, chứng đi tập tễnh cách hồi.

98,000đ / Hộp

Chỉ Định

Điều trị hen tim và hen phế quản, viêm phế quản co thắt, viêm phế quản mạn, suy tim mất bù, khó thở kịch phát ban đêm, đau thắt ngực khi gắng sức, bloc nhĩ - thất kháng với atropin phát triển trên cơ sở thiếu máu cục bộ, làm tạm ngưng tác dụng của dipyridamol, tình trạng phù, rối loạn tuần hoàn não do vữa xơ động mạch, rối loạn vi tuần hoàn do cao huyết áp, chứng đi tập tễnh cách hồi.


Chống Chỉ Định

  • Mẫn cảm với các thành phần của thuốc.


Thành phần

Theophylline ethylenediamine 240mg

Cách Dùng Và Liều Dùng

Tiêm chậm 240 mg (1 ống) mỗi ngày.


Thận Trọng

Hàm lượng điều trị của Diaphyllin trong huyết tương là 5 - 20 mg/ml. Do tác dụng trực tiếp kích thích tim và thần kinh, Diaphyllin chỉ có thể dùng đường tiêm tĩnh mạch, nhưng phải tiêm rất chậm.

Trong trường hợp thiểu niệu, nên giảm liều. Trong thời gian dùng thuốc, khoảng thời gian ngủ có thể giảm. Nếu tiêm ra ngoài tĩnh mạch hay tiêm trong động mạch, thuốc có thể làm hư hại trầm trọng, thậm chí hoại tử. Trong trường hợp rung nhĩ mạn tính, việc dùng thuốc phải được theo dõi thận trong do có nguy cơ nghẽn mạch. Trong trường hợp người có huyết áp không ổn định, nên dùng Diaphyllin dưới dạng truyền dịch chậm, nhưng phải kiểm soát huyết áp.


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ẩm.