0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Dung dịch tiêm Lidocain Kabi 2% (100 ống/hộp)

Dung dịch tiêm Lidocain Kabi 2% (100 ống/hộp)

Fresenius Kabi
A1623524913

Dung dịch tiêm Lidocain Kabi 2% dùng gây tê tại chỗ/khu vực trong ngoại khoa, phụ khoa, nha khoa. Phòng ngừa cấp một loạn nhịp thất ác tính, nhịp nhanh thất và rung thất; hai nhịp nhanh thất và rung thất trong vòng 6-24 giờ sau khi hết loạn nhịp tim. Điều trị nhịp nhanh thất do nhồi máu cơ tim cấp trước khi nhập viện, do nhồi máu cơ tim cấp hoặc khi có kèm bệnh tim do thiếu máu cục bộ hay có bệnh tim thực thể giai đoạn nằm viện.

800đ / Ống

Chỉ Định

Gây tê tại chỗ/khu vực trong ngoại khoa, phụ khoa, nha khoa.

Phòng ngừa cấp một loạn nhịp thất ác tính, nhịp nhanh thất và rung thất; hai nhịp nhanh thất và rung thất trong vòng 6-24 giờ sau khi hết loạn nhịp tim.

Điều trị nhịp nhanh thất do nhồi máu cơ tim cấp trước khi nhập viện, do nhồi máu cơ tim cấp hoặc khi có kèm bệnh tim do thiếu máu cục bộ hay có bệnh tim thực thể giai đoạn nằm viện.


Chống Chỉ Định

Quá mẫn với thành phần thuốc.

Sốc do tim, chức năng tâm thất trái giảm đáng kể, block nhĩ thất độ II/III, nhịp tim chậm nhiều, hội chứng Adams-Stokes, bệnh sử co giật do lidocaine.

Suy gan nặng.


Thành phần

Lidocain hydrochlorid 40mg

Cách Dùng Và Liều Dùng

Pha loãng dung dịch tiêm với dung dịch NaCl 0.9%.


Thận Trọng

Bệnh nhân bệnh tim (giám sát liên tục và theo dõi ECG); có tạng dễ bị sốt cao ác tính (tránh dùng); bệnh thần kinh, biến dạng cột sống, nhiễm trùng huyết và tăng HA nặng (khi gây tê vùng gần cột sống); suy tuần hoàn, giảm thể tích máu, HA thấp, suy gan và suy thận; cao tuổi, động kinh, rối loạn dẫn truyền, suy hô hấp và mỗi khi liều cho vào có thể dẫn đến nồng độ cao trong huyết tương.

Phụ nữ có thai (không dùng, đặc biệt 3 tháng đầu trừ phi lợi ích vượt nguy cơ), cho con bú.

Lái xe, vận hành máy móc.


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.