0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Dung dịch tiêm Synacthen 0.25mg (1 ống/hộp)

Dung dịch tiêm Synacthen 0.25mg (1 ống/hộp)

ALFASIGMA
A672467227

Dung dịch tiêm Synacthen 0.25mg có tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh khoa khớp và thần kinh. Ngoài ra Synacthen 0.25mg còn được chỉ định cho bệnh nhân bị chứng phù não do u hoặc trấn thương, bệnh nhân không chịu đựng được điều trị bằng glucocorticoid đường uống.

900,000đ / Hộp

Chỉ Định

Điều trị ngắn hạn trong điều kiện mà glucocorticoid được chỉ định về nguyên tắc, ví dụ: trong viêm loét đại tràng và bệnh Crohn, thanh thiếu niên bị viêm khớp dạng thấp, hoặc điều trị như thuốc hỗ trợ ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và osteoarthrosis .

Synacthen có thể đặc biệt hữu ích ở những bệnh nhân không thể chịu đựng được điều trị bằng glucocorticoid đường uống hoặc ở những bệnh nhân mà liều điều trị thông thường của glucocorticoid không hiệu quả.

Hỗ trợ chẩn đoán cho việc điều tra của suy vỏ thượng thận.

Chỉ định cho bệnh nhân mắc chứng phù não (do u hoặc chấn thương, sau tai biến mạch máu não), bệnh xơ cứng rải rác, bệnh não gây kinh giật.


Chống Chỉ Định

Thuốc không sử dụng cho bệnh nhân bị loét dạ dày–tá tràng, loạn tâm thần cấp, mắc hội chứng cushing, phụ nữ có thai, bệnh nhân bị suy tim.

Không sử dụng ở bệnh nhân hen suyễn.

Không dùng cho trẻ sinh non, trẻ sơ sinh (dưới 1 tháng) Không được tiêm tĩnh mạch.


Thành phần

Tetracosactide acetate 0.25mg/ml

Cách Dùng Và Liều Dùng

 • Sử dụng điều trị: Ban đầu, liều hàng ngày của Synacthen nên được đưa ra nhưng sau khoảng 3 ngày, liều liên tục có thể được đưa ra.
 • Người lớn:
  • Ban đầu 1mg tiêm bắp hàng ngày hoặc 1mg mỗi 12 giờ trong trường hợp cấp tính. Sau khi các triệu chứng cấp tính của bệnh đã biến mất, điều trị có thể được tiếp tục với liều 1mg mỗi 2-3 ngày; ở những bệnh nhân đáp ứng tốt, liều lượng có thể giảm xuống 0,5 mg mỗi 2-3 ngày hoặc 1mg mỗi tuần.
 • Trẻ em:
  • Do sự hiện diện của rượu benzyl, Synacthen chỉ định ở trẻ sinh non và trẻ sơ sinh (dưới một tháng).
  • Trẻ em từ 3-5 tuổi: Ban đầu 0.25 đến 0.5mg tiêm bắp hàng ngày; liều duy trì là 0.25 đến 0.5mg mỗi 2-8 ngày.
  • Trẻ em từ 5-12 tuổi: Ban đầu 0.25 đến 1mg tiêm bắp hàng ngày; liều duy trì là 0.25 đến 1mg mỗi 2-8 ngày.
 • Người cao tuổi:
  • Không có bằng chứng nào cho thấy liều lượng nên khác biệt ở người già.
 • Sử dụng chẩn đoán:
  • Trong trường hợp nghi ngờ suy vỏ thượng thận, nơi mà các xét nghiệm chẩn đoán 30 phút với ống Synacthen 0.25mg đã mang lại kết quả không xác định hoặc trong trường hợp đó là mong muốn để xác định trữ lượng chức năng của vỏ thượng thận, một thử nghiệm 5 giờ với Synacthen có thể được thực hiện.
  • Người lớn: Thử nghiệm này được dựa trên việc đo nồng độ cortisol huyết tương trước và đúng 30 phút, 1, 2, 3, 4 và 5 giờ sau khi tiêm bắp 1mg Synacthen. Nếu chức năng vỏ thượng thận là bình thường, đường cơ sở cortisol huyết tương (bình thường> 200 nmol / L) tăng gấp đôi trong những giờ đầu tiên và sau đó tiếp tục tăng từ từ.

Thận Trọng

Thận trọng khi sử dụng Synacthen với bệnh nhân suy giảm chức năng gan, thận nặng.


Bảo Quản

Nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời