0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Dung dịch tiêm truyền Albutein 25% (50ml)

Dung dịch tiêm truyền Albutein 25% (50ml)

Grifols Biologicals Inc
A1767919669

Dung dịch tiêm truyền Albutein 25% có tác dụng điều trị sốc giảm thể tích; phụ trợ trong thẩm tách máu cho bệnh nhân chịu sự thẩm tách dài ngày hoặc cho những bệnh nhân quá tải dịch và không thể dung nạp lượng lớn dung dịch muối trong điều trị sốc hoặc hạ huyết áp; trong các phẫu thuật bypass tim phổi; Điều trị hội chứng suy hô hấp cấp ở người lớn (ARDS), chấn thương nặng hoặc phẫu thuật làm sự mất albumin gia tăng, thận hư cấp, suy gan cấp hoặc cổ trướng.

1,690,000đ / Chai

Chỉ Định

Thuốc Albutein 25% được chỉ định dùng trong các trường hợp sau:

 • Ðiều trị sốc giảm thể tích.

 • Là thuốc phụ trợ trong thẩm tách máu cho bệnh nhân chịu sự thẩm tách dài ngày hoặc cho những bệnh nhân quá tải dịch và không thể dung nạp lượng lớn dung dịch muối trong điều trị sốt hoặc hạ huyết áp.

 • Trong các phẫu thuật nối tắt tuần hoàn tim phổi, tim phổi; tuy nhiên chế độ điều trị tối ưu bằng dịch truyền chưa được xác lập.

Những trường hợp Albutein 25% có thể được chỉ định:

 • Hội chứng suy hô hấp cấp ở người lớn (ARDS).

 • Chấn thương nặng hoặc phẫu thuật làm sự mất albumin gia tăng hoặc sự tổng hợp không đầy đủ.

 • Thận hư cấp không đáp ứng điều trị bằng cyclophosphamide hoặc steroid. Liệu pháp steroid có thể tăng phù nề mà có thể đáp ứng với điều trị phối hợp albumin và thuốc lợi tiểu.

 • Suy gan cấp hoặc cổ trướng, việc điều trị được điều chỉnh tùy từng bệnh nhân.

 • Trừ phi tình trạng bệnh lý gây giảm albumin huyết được điều chỉnh, truyền albumin chỉ làm mất các triệu chứng. Không có lý do hợp lý nào dùng albumin như chất dinh dưỡng truyền tĩnh mạch.

 • Sử dụng ở trẻ em Albumin 25% được chỉ định phối hợp truyền thay máu trong điều trị tăng bilirubin huyết sơ sinh. Sự sử dụng Albutein 25% ở trẻ em chưa được đánh giá trên lâm sàng. Vì vậy, bác sĩ nên cân nhắc giữa nguy cơ và lợi ích của việc sử dụng Albutein 25% cho trẻ em.


Chống Chỉ Định

 • Bệnh nhân thiếu máu nặng hoặc suy tim với thể tích máu nội mạch bình thường hoặc tăng.

 • Bệnh nhân có tiền sử phản ứng dị ứng với sản phẩm này.


Thành phần

Albumin 12.5g

Cách Dùng Và Liều Dùng

Người lớn

Liều khởi đầu: 100 ml, liều thêm vào tùy thuộc vào chỉ định lâm sàng.

Tốc độ truyền: 1 ml/phút. Trong sốc giảm thể tích, truyền nhanh để cải thiện tình trạng lâm sàng và phục hồi thể tích máu, 15 - 30 phút sau có thể lặp lại nếu liều ban đầu không đủ.

Trẻ em

Dùng 1/4 - 1/2 liều người lớn hoặc 0,6 - 1 g/kg.

Tốc độ truyền: 1/4 tốc độ truyền của người lớn. Vàng da tán huyết sơ sinh: 1 g/kg.


Thận Trọng

Sau những báo cáo cho rằng tồn tại một nguy cơ tiêu huyết tối cấp tiềm tàng và suy thận cấp do sự sử dụng không đúng nước vô trùng pha tiêm như một chất dùng pha loãng Albumin (người), nếu sự pha loãng được đòi hỏi, dung dịch pha loãng chấp nhận được là clorua natri 0,9% hoặc Dextrose 5% trong nước.

Albutein 25% được sản xuất từ hồ huyết tương người. Dựa trên sự thanh lọc người cho huyết tương hiệu quả và các quá trình sản xuất sản phẩm, nó mang nguy cơ vô cùng xa xôi sự truyền virus, bao gồm cả nguy cơ trên lý thuyết của sự truyền bệnh Creutzfeldt - Jakob (CJD). Mặc dù chưa có ca truyền bệnh do virus hoặc CJD nào được ghi nhận diện do dùng albumin, nguy cơ các tác nhân lây nhiễm không thể bị loại trừ. Bác sĩ nên cân nhắc những nguy cơ và lợi ích của việc sử dụng sản phẩm này và nên thảo luận điều này với bệnh nhân. 

Dung dịch Albutein 25% không nên dùng nếu thấy đục, có cặn lắng trong lọ. Không sử dụng sau khi đã mở nắp hơn 4 giờ. Vứt bỏ phần không sử dụng.

Albutein 25% nên được truyền cẩn thận ở bệnh nhân có dự trữ tim thấp.

Truyền nhanh có thể quá tải dẫn đến phù phổi. Bệnh nhân nên được theo dõi sát những dấu hiệu tăng áp suất tĩnh mạch.

Huyết áp tăng nhanh sau khi truyền bắt buộc theo dõi cẩn thận đối với bệnh nhân bị chấn thương hoặc hậu phẫu để phát hiện và điều trị bệnh lý mạch máu trầm trọng


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ẩm.