0
Giỏ hàng của bạn chưa có sản phẩm nào!
Thuốc bột pha tiêm Glutaone 300 (1 lọ/hộp)

Thuốc bột pha tiêm Glutaone 300 (1 lọ/hộp)

BIDIPHAR
A993928685

Thuốc bột pha tiêm Glutaone 300 giúp cơ thể thải trừ gốc tự do, giảm hoạt động của các chất oxy hóa, đào thải ra ngoài các chất độc và các chất gây ung thư, tăng cường miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và giúp cơ thể dẻo dai khỏe mạnh. 

59,000đ / Hộp

Chỉ Định

- Hỗ trợ làm giảm độc tính trên thần kinh của xạ trị và của các hóa chất điều trị ung thư bao gồm cisplatin, cyclophosphamid, oxaplatin, 5-fluorouracil, carboplatin: Tiêm truyền tĩnh mạch ngay trước khi tiến hành xạ trị và trước phác đồ hóa trị liệu của các hóa chất trên.

- Hỗ trợ điều trị ngộ độc thủy ngân: Phối hợp các thuốc điều trị ngộ độc thủy ngân đặc hiệu như 2,3-dimercaptopropanl-sulfonat và meso-1,3-dimercaptosuccinic acid với tiêm truyền glutathione và vitamin C liều cao làm giảm nồng độ thủy ngân trong máu.

- Hỗ trợ điều trị xơ gan do rượu, xơ gan, viêm gan do virus B, C, D và gan nhiễm mỡ giúp cải thiện thể trạng của bệnh nhân và các chỉ số sinh hóa như bilirubin, GOT, GT cũng như giảm MDA và tổn thương tế bào gan rõ rệt.

- Hỗ trợ trong điều trị các bệnh lý liên quan đến rối loạn mạch ngoại vi, mạch vành và các rối loạn huyết học:

+ Cải thiện các thông số huyết động của hệ tuần hoàn lớn và nhỏ, giúp kéo dài khoảng cách đi bộ không cảm thấy đau ở các bệnh nhân bị tắc động mạch chi dưới.

+ Cải thiện đáp ứng vận mạch với các thuốc giãn mạch như acetylcholin, nitroglycerin ở những bệnh nhân có các yếu tố nguy cơ bệnh mạch vành.

+ Cải thiện tình trạng thiếu máu ở các bệnh nhân lọc máu do suy thận mạn: Tiêm truyền glutathione cuối mỗi chu kỳ lọc máu giúp làm giảm liều erythropoietin đến 50%.

- Hỗ trợ điều trị chảy máu dưới nhện: Giúp cải thiện triệu chứng chảy máu dưới nhện.

- Hỗ trợ điều trị đái tháo đường không phụ thuộc insulin: Giúp tăng nhạy cảm với insulin ở các bệnh nhân này.

 - Hỗ trợ điều trị viêm tụy cấp: Glutathione có thể có hiệu quả trong việc bảo tồn các chức năng của các cơ quan khỏi sự tấn công của chất trung gian hóa học của phản ứng viêm.

- Hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam giới: Tiêm bắp glutathione kéo dài trên hai tháng giúp cải thiện về hình thái học và sự di chuyển của tinh trùng.


Chống Chỉ Định

Không sử dụng thuốc Vinluta 600mg cho người có tiền sử bị dị ứng với Glutathione.


Thành phần

Glutathion 300mg

Cách Dùng Và Liều Dùng

  • Viêm tụy cấp: Truyền tĩnh mạch chậm 600-1200mg/ngày.
  • Thiếu máu trong suy thận mạn: Truyền tĩnh mạch 1200mg/ngày cuối mỗi chu kỳ lọc máu.
  • Viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ do rượu, virus: Truyền tĩnh mạch chậm 600-1200mg/ngày.
  • Bệnh mạch vành, đau thắt ngực: Truyền tĩnh mạch 1200-3000mg/ngày.
  • Đái tháo đường type 2: Truyền tĩnh mạch chậm 600-1200mg/ngày trong 1 tuần, các tuần sau đó 600mg/ngày x 2-3 ngày/tuần.
  • Ngộ độc thủy ngân: Truyền tĩnh mạch 1200-1800mg/ngày (đợt cấp) và 600mg/ngày (duy trì).
  • Xạ trị, hóa trị liệu: Tiêm bắp 600mg/ngày vào ngày 2-5 của hóa trị; Truyền tĩnh mạch 1.5g/m2 trước khi hóa trị.
  • Vô sinh ở nam: Tiêm bắp 600mg/lần cách ngày (hai ngày một lần) liên tục trong 2 tháng.

Thận Trọng

Dung dịch glutathion rất dễ bị oxy hóa. Nên tiêm thuốc ngay sau khi hoà tan vào dung môi hoặc bảo quản lạnh nhưng thời gian bảo quản không quá 24 giờ.


Bảo Quản

Nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.